Khung tranh đẹp GU 325ĐCB

Description

Rate this product

Một chiếc khung tranh đẹp sẽ góp phần tạo nên cả một bức tranh đẹp, hay rộng lớn hơn đó là cả một căn phòng đẹp. Bạn biết đấy, nghệ thuật chỉ đẹp khi nó được gìn giữ và nâng niu. Bức tranh của bạn chỉ đẹp khi nó có thể trường tồn qua năm tháng và để có thể bảo vệ cho bức tranh ấy được trường tồn, không chịu sự tác động và ảnh hưởng của mối mọt cũng như môi trường ẩm thấp bên ngoài, ta cần một chiếc khung tranh.

Với những ưu điểm, những đặc tính vượt trội của dòng khung tranh nhựa tổng hợp, giờ đây khung tranh nhựa đang ngày càng được các khách hàng yêu thích, ưa chuộng và tin dùng. Với trọng lượng nhẹ, độ bền cao, khả năng chống mối mọt tốt, cùng với giá thành rất rẻ và đặc biệt là những mẫu mã vô cùng đa dạng, khung tranh nhựa đã chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng và cầu kỳ không thua kém gì những dòng khung tranh gỗ, ngày nay những chiếc khung tranh nhựa đang xuất hiện ngày một nhiều trong bộ sưu tập tranh của mọi người.

Khung tranh được mô phỏng theo nghệ thuật

Cũng như các hình thức thể hiện nghệ thuật khác như âm nhạc và hội họa thì những khung tranh cũng bị ảnh hưởng bởi những thời kì xã hội mà nó sinh ra. Sự phát triển của những khung tranh ở Châu Âu cho thấy rõ điều ấy. Vào khoảng thế kỷ 17, khi nhạc kịch phát triển, sự phong phú của kịch tạo nên những cảm giác kinh ngạc bởi những chi tiết kịch vĩ đại thì những khung tranh cũng được tạo ra theo phong cách ấy. Những khung tranh này thường chỉ xuất hiện ở các khu bảo tàng với những đường nét hết sức ly kỳ và tinh xảo.

Khung tranh màu trắng bạc viền vàng – nét đẹp hiện đại và thơ mộng

Khung tranh thể hiện nét đẹp vô cùng độc đáo khi kết hợp giữa hai màu sắc trắng và vàng mang những nét đẹp và ý nghĩa riêng. Màu trắng thể hiện những nét đẹp vô cùng hiện đại, thơ mộng và tạo nên những cái nhìn thu hút và đầy sức tưởng tượng. Viền trong màu vàng là màu sắc truyền thống thể hiện những nét đẹp sang, trọng lịch lãm. Đặc biệt sắc vàng trong sản phẩm rất nổi bật tạo nên những nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại giúp cố định khung tranh và tạo ra sức tưởng tượng về một khung cửa sổ cho người xem hơn.

Chất liệu làm nên làm nên khung tranh từ chất liệu canvas, được coi là chất liệu rất phổ biến là lựa chọn của các nhà sản xuất để tạo nên những khung tranh bền đẹp và giá rẻ. Đây cũng là chất liệu để tạo nên những khung tranh có những phong cách thiết kế vừa cùng hiện đại, mẫu mã đa dạng. Khung tranh làm bằng chất liệu canvas có những ưu điểm và khả năng chống ẩm mốc, chống mối mọt vô cùng hiệu quả. Khung tranh có khối lượng khá nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển, dễ đóng khung phù hợp với hầu hết không gian của gia đình. Khung bản của khung tranh 2-5 cho phép bạn lựa chọn để phù hợp với bức tranh cũng như không gian của gia đình.