Khung tranh đẹp GU 071VG-23

Description

Rate this product

Chiếc khung tranh đẹp và chắc chắn sẽ là lớp áo chắc chắn để bao bọc, bảo vệ cho sản phẩm tinh thần vô giá của bạn, bên cạnh đó cũng sẽ là lớp son phấn để điểm tô, tôn lên vẻ đẹp rực rỡ hơn gấp bội phần của bức tranh. Ngoài ra khung tranh còn có tác dụng trang trí cho căn phòng của bạn. Lựa chọn được một chiếc khung tranh hợp lý sẽ khiến bạn có thể dung hòa được gam màu của bức tranh với gam màu căn phòng hay nơi không gian sống của gia đình bạn.

Nếu những chiếc khung tranh gỗ làm hài lòng bạn bởi vẻ đẹp tự nhiên của nó, thì những chiếc khung tranh nhựa cũng sẽ không khiến bạn thất vọng vì những ưu điểm vượt trội mà chỉ dòng khung tranh này mới có. Nhắc đến loại khung tranh được làm bằng chất liệu phổ biến và có ứng dụng rộng rãi nhất thì đó chính là khung nhựa composite. Khung tranh nhựa có trọng lượng nhẹ, độ bền ưu việt không chịu sự tấn công của mối mọt, ẩm mốc, lại có mẫu mã màu sắc đa dạng và đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng. Đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan cho những người yêu tranh khi xét đến tiêu chí hợp lý.

Khung tranh màu nâu bề mặt phẳng mịn đơn giản và đẹp

Chiếc khung này là phiên bản dành cho những khách hàng hướng tới phong cách đơn giản trong cuộc sống thường ngày. Với màu nâu trầm tối giản, không màu mè, không khoa trương nhưng chiếc khung vẫn toát lên một sự sang trọng lạ kỳ. Bản to của chiếc khung sẽ rất phù hợp với những bức tranh có diện tích lớn, đặc biệt là những bức tranh với tông màu ấm sẽ rất thích hợp với màu nâu của khung này.